Sông Cầu: Lãnh đạo Phật giáo Sông Cầu thăm Tết chính quyền thị xã

BẢN TIN

PSO – Trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn, chiều ngày 30/01/2024 (nhằm ngày 20/12/ Quý Mão), Ban trị sự GHPGVN thị xã Sông Cầu đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan Chính quyền địa phương.

Đoàn do TT.Thích Quảng Lượng – Trưởng BTS Phật giáo TX.Sông Cầu làm trưởng đoàn. Tháp tùng đoàn còn có ĐĐ.Thích Chúc Khánh- Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN thị xã; ĐĐ.Thích Nhuận Nghiêm – Phó BTS GHPGVN thị xã; ĐĐ.Thích Quảng Tiến- Chánh thư ký BTS GHPGVN thị xã cùng chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thị xã.

Đoàn Thường trực  BTS Phật giáo TX.Sông Cầu đã nhận được sự tiếp đón của ông Trần Kinh Danh – Phó Bí thư thị xã Sông Cầu; ông Lê Minh Thơ – Trưởng ban Dân vận thị xã; ông Phan Trần Vạn Huy – Chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Thanh Lợi – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; ông Huỳnh Hải Phú – Trưởng Công an thị xã; ông Phạm Văn Nguyên – Bí thư phường Xuân Phú.

Tại trụ sở các cơ quan, TT.Thích Quảng Lượng đã chia sẻ những thông tin về các thành tựu Phật sự của Phật giáo thị xã Sông Cầu. Đồng thời, cảm ơn lãnh đạo chính quyền đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ các hoạt động Phật sự của thị xã trong năm qua.

Nhân đây, Thượng tọa cũng đã gửi lời chúc năm mới đến lãnh đạo các cơ quan Ban, Ngành nhiều sức khỏe, an lành, luôn hoàn thành tốt các công tác mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan chính quyền đã có lời cảm ơn đoàn, và có lời chúc nhiều sức khỏe, an vui đến toàn thể chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn thị xã. Chính quyền thị xã cũng đã bày tỏ sự tri ân với những hoạt động Phật sự, đặc biệt là đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội, chăm lo bà con có hoàn cảnh khó khăn trong năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Nhuận Ân