BTS Phật giáo huyện Phú Hòa khánh tuế Hòa thượng Chứng minh và chúc Tết lãnh đạo Chính quyền địa phương

BẢN TIN

Sáng ngày 11/01/2023 (nhằm 20/12/Nhâm Dần), Thường trực Ban Trị sự (BTS) GHPGVN huyện Phú Hòa do ĐĐ.Thích Quảng Phục – Trưởng BTS Phật giáo huyện Phú Hòa làm trưởng đoàn đã đến chúc Khánh tuế Hòa thượng đạo hiệu Thích Tâm Thủy – Thành viên Hội đồng Chứng minh (HĐCM), Chứng minh Ban Trị sự (BTS) tỉnh Phú yên, Chứng minh BTS Phật giáo huyện Phú Hòa.

Cung đối trước Đại lão Hòa thượng, ĐĐ.Thích Quảng Phục thay mặt chư tôn đức cùng đi trong đoàn dâng lời Khánh tuế, kính chúc Hòa thượng pháp thể khinh an, mãi là bóng cây đại thọ che chở cho hàng hậu học nương theo tu tập và hoằng pháp.

Được biết sau đó, đoàn BTS Phật giáo Phú Hòa cũng đã đến thăm và chúc Tết tại các cơ quan Ban, Ngành sở tại: Huyện ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Công an huyện và xã Hòa Thắng.

Đón tiếp đoàn BTS Phật giáo Phú Hòa có ông Phạm Khi – Phó Bí thư Thường trực huyện Phú Hòa; ông  Đinh Công Thạch – Phó Chủ tịch UBND huyện; Bà Huỳnh Thị Son – Chủ Tịch UB MTTQVN, Trưởng ban Dân vận huyện, Ông Nguyễn Khắc Thạnh – Trưởng Công an huyện; ông Lê Văn Xẻm – Phó Bí thư thường trực xã Hòa Thắng; ông Đào Tấn Hữu – Chủ tịch UBND xã.

Trong không khí rộn rã của những ngày cuối năm và tinh thần đón mừng Xuân mới – Quý Mão (2023). Tại các điểm đến thăm, ĐĐ.Thích Quảng Phục đã thông qua các thành tựu Phật sự trong năm 2022, những ưu, khuyết cần nên nhìn lại và phát huy hơn. Nhân đây, Đại đức cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các Ban, Ngành đã luôn giúp đỡ, để Phật giáo Phú Hòa đạt được những thành tựu đáng kể. Đồng thời Đại đức mong muốn trong năm tới nhận được sự quan tâm, giúp đỡ hơn nữa để Phật giáo Phú Hòa được góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển huyện nhà thêm vững mạnh.

Sau cùng, thay mặt chư tôn đức trong BTS cũng như chư Tăng, Ni trong toàn huyện, Đại đức Trưởng ban đã có lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo các Ban, Nghành sở tại, một mùa Xuân với nhiều sức khỏe và thắng lợi trong mọi lĩnh vực công tác.

Dịp này, lãnh đạo chính quyền sở tại trân trọn ghi nhận, đánh giá cao các hoạt động Phật sự của Phật giáo Phú Hòa đặc biệt chung tay cùng các cấp trong công tác an sinh xã hội. Nhân đây, đại diện lãnh đạo chính quyền sở tại kính chúc chư tôn đức Tăng, Ni nhiều sức khỏe, hưởng mùa Xuân an lạc và hoàn thành các Phật sự trong năm mới, nhằm đóng góp cho sự phát triển chung toàn huyện.

Chuyến thăm diễn ra trịnh trọng và thân tình, thể hiện rõ sự song hành cùng nhau giữa Giáo hội và chính quyền các cấp, như thắt chặt thêm sự gắn bó, đoàn kết và đồng hành trên tinh thần sống “tốt đời đẹp đạo”.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin, ảnh: Quảng Dung