Phú Hoà: Phật giáo huyện Phú Hòa chung tay phòng chống dịch Covid-19

BẢN TIN

PSO – Sáng ngày 03/4/2020 (nhằm 11/3 năm Canh Tý), BTS GHPGVN huyện Phú Hòa do ĐĐ.Thích Quảng Phục – Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Phú Hòa làm trưởng đoàn đã đến Văn phòng UBMTTQVN huyện Phú Hòa thăm hỏi và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi trò chuyện, đoàn đã được nghe Ông Bùi Văn Kim – Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phú Hòa chia sẻ về tình hình phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện và những khó khăn, thiếu thốn trong mọi trang thiết bị dụng cụ cũng như nhu yếu phẩm để yểm trợ đến bà con lao động đang thực sự khó khăn vì công việc mưu sinh bị ngưng trệ như tình hình chung hiện nay của cả nước.

Đại diện cho GHPGVN huyện Phú Hòa, ĐĐ.Thích Quảng Phục đã trao tặng 15 triệu đồng để chia sẻ những khó khăn đến các cấp, các ngành về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo chính quyền xin ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp của các Tăng, Ni và Phật tử trong huyện đã góp sức cùng chính quyền, Nhà nước trong công tác phòng chống dịch covid-19.

Trước đó, cũng từ nguồn đóng góp này, BTS GHPGVN huyện Phú Hòa cũng trao UBND huyện 300 khẩu trang và 100 dung dịch rửa tay kháng khuẩn.

BTS GHPGVN huyện Phú Hòa