Tuy An: BTS Phật giáo huyện Tuy An trao quà cho bà con trong khu cách ly đón Xuân Tân Sửu 2021

BẢN TIN

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên cả nước, nhất là thời điểm người dân đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc. Chiều ngày 10/02/2021(nhằm 29/12/Canh Tý) BTS Phật giáo huyện Tuy An do HT.Thích Quảng Giải – Trưởng BTS GHPGVN huyện Tuy An làm trưởng đoàn đã kết hợp với UBMTTQVN huyện Tuy An do bà Phạm Thị Lệ Thu – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đến UBND xã An Hòa huyện Tuy An thăm và tặng quà cho bà con trong khu cách ly tập trung đón Xuân Tân Sửu 2021.

Tháp tùng đoàn có ĐĐ. Thích Quảng Dũng – Phó Trưởng BTS GHPGVN huyện, chư tôn đức Tăng Ni BTS Phật giáo huyện.

Dịp này, BTS Phật giáo huyện Tuy An trao tặng 67 xuất quà để động viên tinh thần cũng như hỗ trợ vật chất cho bà con đón Xuân Tân Sửu trong khu cách ly, tổng giá trị trên 10.000000(mười triệu đồng).

Nhân đây, Hoà thượng cũng không quên, gửi lời thăm hỏi chúc sức khỏe và cầu nguyện cho dịch bệnh tiêu trừ, nước nhà thịnh vượng.


Thay mặt bà con khu cách ly ông Phan Văn Dũng – Phó trưởng đồn biên phòng An Hải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Phật giáo huyên Tuy An cũng như UBMTTQVN huyện đã tổ chức trao những phần quà Xuân ấm áp và đầy ý nghĩa. Chúc mọi người trong đoàn nhiều sức khoẻ, vạn sự như ý.

Quảng Tiến
 Phật Giáo Sông Cầu-BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *