Sông Cầu: Ban Trị sự Phật giáo thị xã Sông Cầu trao 200 phần cho bà con nghèo

Phật sự Từ thiện

Nhằm san sẻ phần nào khó khăn với người dân nghèo sau đại dịch COVID-19. Ngày 5, 6/10/2020 (nhằm ngày 19, 20/8 năm Canh Tý), đoàn Ban Trị sự GHPGVN (thị xã Sông Cầu) đã đến hai địa điểm: niệm Phật đường Lãnh Tú (huyện Đồng Xuân) và thôn Bình Tây (xã Xuân Lâm, thị xã Sông Cầu) trao tặng 200 phần quà từ thiện đến người dân nghèo miền núi.

Đoàn do ĐĐ. Thích Nguyên Hòa – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thị xã Sông Cầu, làm trưởng đoàn. Tháp tùng đoàn có TT. Thích Quảng Lượng – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thị xã Sông Cầu cùng chư Tôn đức Tăng Ni các tự viện trong Thị xã.

Dịp này, BTS Phật giáo Sông Cầu trao 200 phần quà cho người dân nghèo, mỗi phần gồm: gạo, mì, dầu ăn và 200 nghìn tiền mặt, tổng kinh phí cho chương trình từ thiện là hơn 70 triệu đồng.

Thay mặt cho đoàn ĐĐ. Thích Nguyên Hòa đã có lời phát biểu động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn sau đại dịch COVID-19, Đại đức cũng trân trọng cảm ơn sư cô trụ trì niệm Phật đường Lãnh Tú cũng như chính quyền sở tại đã giúp đỡ cho đoàn BTS trao quà từ thiện đến tận tay người dân nghèo, giúp họ thêm phần an ủi trong cuộc sống.

Chuyến đi từ thiện của BTS Phật giáo Sông Cầu khép lại trong niềm vui hoan hỷ và  an lạc.

Quảng Tiến – Quảng Tường

 Phật Giáo Sông Cầu-BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *