Đông Hoà: Ban Trị sự GHPGVN huyện Đông Hòa thăm và chúc tết chính quyền huyện

BẢN TIN PHẬT GIÁO ĐÓ ĐÂY

PSO – Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý, chiều ngày 16/01/2020 (nhằm ngày 22/12/Kỷ Hợi), Ban Trị sự (BTS) GHPGVN huyện Đông Hòa do ĐĐ.Thích Nguyên Minh – Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện Đông Hòa làm trưởng đoàn, cùng chư Tôn đức Tăng Ni BTS GHPGVN huyện đã tới thăm và chúc Tết các ban ngành, các cấp lãnh đạo chính quyền thuộc huyện Đông Hòa.

Tại trụ sở các cơ quan ban ngành, thân mật tiếp đoàn có: ông Nguyễn Thanh Toàn – Bí thư Huyện ủy huyện Đông Hòa; Ông Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Nguyễn Khắc Quang – Trưởng Công an Huyện; Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Vinh.

Trong không khí thắm tình đoàn kết giữa đạo và đời, giữa các cấp lãnh đạo với chư Tôn đức Giáo hội, ĐĐ.Thích Nguyên Minh đã ân cần thăm hỏi những công tác xã hội của Huyện ủy. Đại đức đã bày tỏ vui mừng trước những thành tựu quan trọng mà huyện nhà đã đạt được trong năm 2019, đặc biệt chia sẻ bước tiến mới của Huyện Đông Hòa ở năm 2020, đó là tiến lên trở thành đô thị loại IV trực thuộc tỉnh (Thị xã) mà bà con nhân dân hằng mong đợi. Nhân dịp này, ĐĐ.Thích Nguyên Minh cũng gửi lời chúc đến mỗi thành viên các cơ quan ban ngành, có một năm mới thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt mọi công tác của Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó.

Đại diện các ban ngành tại buổi thăm cũng đã hết sức vui mừng trước sự quan tâm của BTS GHPGVN huyện Đông Hòa đối với lãnh đạo cơ quan nhà nước. Ông Nguyễn Khắc Quang – Trưởng công an huyện đã chân tình tâm sự: Lãnh đạo huyện Đông Hòa luôn cảm thấy an tâm đối với Phật giáo huyện nhà, vì sự yên bình thôn xóm, sự ý thức tự giác của bà con nhân dân trong đời sống, và hầu hết đó đều là đồng bào có đạo, tín ngưỡng tâm linh theo Phật giáo. Lãnh đạo các ban ngành đánh giá cao những đóng góp cũng như những thành tích đạt được của GHPGVN huyện Đông Hòa đối với Xã hội trong năm 2019 và mong rằng trong năm 2020 tới, Phật giáo tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng chính quyền thực hiện đúng chủ trương và pháp luật nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa vào các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà.

Tin, ảnh: Minh Viên