Phú Hoà: Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Hoà thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan Chính quyền địa phương

BẢN TIN Phật sự

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 19/01/2022 (nhằm ngày 17/12 năm Tân Sửu) Thường trực Ban Trị sự (BTS) GHPGVN huyện Phú Hòa, do ĐĐ.Thích Quảng Phục – Trưởng BTS GHPGVN huyện Phú Hòa làm trưởng đoàn, cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong Thường trực BTS đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành thuộc chính quyền địa phương.

Theo đó, đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, UB MTTQVN, các cơ quan ban, ngành chính quyền huyện.

Đoàn Thường trực BTS Phật giáo huyện Phú Hòa đã nhận được sự tiếp đón của ông Phạm Khi – Phó Bí thư Thường trực huyện Phú Hoà; ông Nguyễn Ngọc Tường – Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Huỳnh Thị Son – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQVN huyện; ông Nguyễn Khắc Thạnh – Trưởng Công an huyện.

Tại các điểm đến, ĐĐ.Thích Quảng Phục đã cảm ơn các cơ quan, ban, ngành đã luôn ủng hộ, nhiệt tình giúp đỡ để các công tác Phật sự trong năm 2021 được thành tựu viên mãn. Trước thềm Xuân mới, Đại đức Trưởng BTS cũng đã gửi lời chúc lãnh đạo các cơ quan ban, ngành các cấp đón một mùa xuân an vui hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và luôn hoàn thành tốt mọi công tác được giao phó.

Tại đây, đại diện lãnh đạo các cấp đã ghi nhận những thành quả Phật sự của Phật giáo Phú Hòa trong năm 2021, những đóng góp của chư tôn đức Tăng, Ni, Phật tử trong phong trào phòng chống dịch cũng như trong công tác an sinh xã hội. Vẫn luôn mong muốn, Phật giáo Phú Hòa tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong mọi công tác, góp phần xây dựng đời sống và sự phát triển chung cho toàn huyện.

Đại diên cơ quan ban, ngành các cấp cũng thân mật gửi lời chúc đến toàn thể chư Tôn đức Tăng, Ni, Phật tử Phật giáo huyện Phú Hòa đón Xuân Nhâm Dần thật nhiều an lạc, vạn sự kiết tường và thành tựu nhiều Phật sự trong năm 2022.

Theo tinh thần tri ân báo ân của người con Phật, cùng ngày Thường trực BTS GHPGVN huyện Phú Hòa cũng đã đến đảnh lễ vấn an và khánh tuế Nhị vị Trưởng lão Hòa thượng: HT.Thích Tâm Thủy – Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Phú yên, Chứng minh BTS GHPGVN huyện Phú Hòa; HT.Thích Đồng Tiến – Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú yên.

Đại đức Trưởng ban cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong Thường trực BTS Phật giáo Phú Hòa đã cung đối trước nhị vị Hòa thượng, đảnh lễ vấn an và Khánh tuế quý Ngài pháp thể khinh an, mãi là bóng cây đại thọ che mát cho Tăng, Ni chúng con nương theo tu học.

Đoàn kết thúc chuyến thăm và chúc tết cổ truyền với tinh thần vô cùng hoan hỷ trước thềm Xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến.

 Tin, ảnh: Quảng Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *