Phân ban Ni giới tỉnh trao quà bà con Quảng Ngãi

Phật sự Từ thiện

Sau cơn bão số 12 hoành hành tại Phú Yên đến Bình Thuận, chiều ngày 11/11/2020, Phân ban Ni giới (PBNG) tỉnh Phú Yên do NS.Thích Nữ Minh Chơn – Phó trưởng PBNG tỉnh Phú Yên làm trưởng đoàn đã hướng về tỉnh Quảng Ngãi, thăm và chia sẻ những mất mác sau lũ lụt của bà con vùng ven biển thuộc xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Cùng đi theo đoàn có chư Ni trong Ban Thường trực PBNG tỉnh.

Sáng 12/11/2020, đoàn đã trao 200 phần quà cho bà con nơi đây, mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm: sữa, dầu ăn và 500 nghìn đồng tiền mặt. Tổng trị giá cho chuyến đi này là 120 triệu đồng.

NT.Thích nữ Hạnh Toàn – Trưởng PBNG tỉnh Quảng Ngãi đã bày tỏ sự hoan hỷ và có lời cảm thán đến sự quan tâm của PBNG tỉnh Phú Yên. Mặc dù ngay thời điểm hiện tại, Phú Yên đang bị ảnh hưởng xấu bởi cơn bão số 12 vừa đi qua, nhưng chư Ni vẫn vượt đường xa, thời tiết bất ổn đến chia sẻ tịnh tài, tịnh vật với bà con vùng biển trong thời điểm thật sự khó khăn này.

Qua đây, ông Võ Hữu Hiệp – Chủ tịch Hội CTĐ xã Bình Hải cũng đã ghi nhận những tấm lòng vàng, luôn tương thân tương ái của GHPGVN tỉnh Phú Yên nói chung, PBNG tỉnh Phú Yên nói riêng, đã luôn đồng hành cùng bà con miền Trung trong suốt mùa mưa lũ vừa qua.

Sau khi kết thúc buổi phát quà, mỗi người một niềm riêng, nhưng trong từng ánh mắt đều chan chứa niềm hạnh phúc của người được trao và người đã nhận.

Minh Viên

Phật Giáo Sông Câu-BBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *