Đông Hoà: Ban Trị sự Phật giáo TX.Đông Hoà thăm và chúc Tết chính quyền địa phương

BẢN TIN Phật sự

Chiều ngày 19/01/2022 (nhằm 17/12 năm Tân Sửu), Ban Trị sự (BTS) Phật giáo TX.Đông Hòa do ĐĐ.Thích Nguyên Minh – Trưởng BTS Phật giáo thị xã làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành chính quyền địa phương.

Tháp tùng đoàn còn có ĐĐ.Thích Quảng Sơn –  Phó trưởng ban Thường trực BTS Phật giáo thị xã cùng chư Tôn đức Tăng trong ban Thường trực BTS.

Đoàn Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TX.Đông Hòa đã nhận được sự tiếp đón của ông Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UB MTTQVN TX.Đông Hoà; ông Nguyễn Hữu Tấn – Phó trưởng Công an thị xã; bà Lê Thị Kim Oanh – Trưởng phòng Nội vụ thị xã.

Tại các điểm đến thăm, ĐĐ.Thích Nguyên Minh thông tin một số thành quả Phật sự nổi bật của Phật giáo Đông Hòa năm 2021. Nhờ sự giúp đỡ của  lãnh đạo chính quyền, Ban Trị sự cũng đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo thị xã nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, BTS vận động tổ chức các chuyến ủng hộ lương thực thực phẩm trong đại dịch Covid-19, các chuyến chia sẻ khó khăn với bà con trong những đợt mưa lũ xảy ra tại các vùng ngập lụt nặng nề.

Nhân đây, Đại đức cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ, tạo mọi điều kiện của các cơ quan, ban, ngành cho Giáo hội Phật giáo TX.Đông Hòa hoàn thành các chương trình Phật sự do Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đề ra.

Trên tinh thần đoàn kết và hoan hỷ, Đại đức  gửi lời chúc đến quý lãnh đạo Thị uỷ, UBND, UB MTTQVN và các cơ quan ban, ngành các cấp năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình an vui hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Đại diện lãnh đạo cơ quan ghi nhận những thành quả Phật sự của Phật giáo TX.Đông Hòa, trân trọng những đóng góp thiết thực của chư tôn đức Tăng, Ni, Phật tử trong đại dịch Covid-19 và công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo khó tại địa phương góp phần vào sự phát triển chung của toàn thị xã.

Nhân đây lãnh đạo đại diện cơ quan ban, ngành các cấp cũng đã gửi lời chúc đến chư tôn đức Tăng, Ni, Phật tử Phật giáo Đông Hòa đón năm mới Nhâm Dần với nhiều an vui, hạnh phúc, thành công trong mọi Phật sự.

Tin, ảnh: Quảng Bổn – Minh Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *