Ban Trị sự Phật giáo huyện Tuy An thăm, chúc Tết các cơ quan ban ngành Chính quyền

BẢN TIN

Trước thêm Xuân mới Quý Mão, sáng ngày 03/01/2023, Ban Trị sự (BTS) Phật giáo huyện Tuy An do Đại đức Thích Chúc Phát – Phó trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Phú Yên, Trưởng BTS Phật giáo huyện Tuy An làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành chính quyền địa phương.

Tháp tùng đoàn còn có ĐĐ.Thích Chúc Thuận –  Phó BTS Phật giáo huyện cùng chư Tôn đức Tăng Ni trong ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Tuy An.

Đoàn BTS Phật giáo huyện  Tuy An đã nhận được sự tiếp đón của ông  Hồ Ngọc Thanh – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Tuy An; ông Nguyễn Văn Hoàng – Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Đinh Hồng Nga – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQVN huyện; ông Trần Tư Hải – Phó trưởng Công an huyện.

Tại các điểm đến thăm, Đại đức Thích Chúc Phát thông tin một số thành quả Phật sự nổi bật của Phật giáo huyện và cảm ơn các cơ quan, ban, ngành đã luôn ủng hộ, nhiệt tình giúp đỡ để các công tác Phật sự trong năm 2022 được thành tựu viên mãn. Trước thềm Xuân mới, Đại đức cũng gửi lời chúc đến các cơ quan ban ngành, một năm mới thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt mọi công tác của Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó.

Tại đây, đại diện lãnh đạo các cấp, ông Hồ Ngọc Thanh – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những thành quả Phật sự của Phật giáo huyện trong năm 2022, đặc biệt là những đóng góp của chư Tôn đức Tăng, Ni, Phật tử trong trong công tác an sinh xã hội. Nhân đây, ông cũng đại diện cơ quan ban, ngành các cấp kính chúc Đại đức trưởng BTS cùng chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử trên toàn huyện năm mới Quý Mão hưởng một mùa xuân an lành, Phật sự luôn được thành tựu.

Tin, ảnh: Thánh Liên