Ban Nghi lễ tỉnh và BTS Phật giáo huyện Phú Hòa trao quà đến bà con vùng lũ

Phật sự Từ thiện

Ngày 27/10/2020, đoàn Ban Nghi lễ Phật giáo tỉnh Phú Yên kết hợp cùng BTS GHPGVN huyện Phú Hòa do ĐĐ.Thích Quảng Phục – Trưởng Ban nghi lễ PG tỉnh Phú yên, Phó trưởng Ban Thường trực BTS PG huyện Phú Hòa làm trưởng đoàn cùng một số chư Tôn đức Tăng, Ni trong BTS đã đến các địa điểm tại huyện Phú Lộc và huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng 370 phần quà, mỗi phần trị giá trên 500.000đ. Tổng giá trị là 197.500.000đ (một trăm chín mươi bảy triệu năm trăm nghìn đồng).

Được biết trước đó, ngày 16 và ngày 22/10/2020 ĐĐ.Thích Quảng Phục đã cùng BTS GHPGVN huyện Phú Hòa tỉnh Phú Yên vừa có chuyến chia sẻ yêu thương đến với bà con tại phường Chánh nghĩa và xã Sơn Long, huyện Sơn Tây, thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Tại đây, đoàn đã tặng 360 phần quà, mỗi phần 500.000đ. Tổng trị giá là 180.000.000đ (một trăm tám mươi triệu đồng).

Tại các điểm trao quà, thay mặt cho đoàn, ĐĐ.Thích Quảng Phục đã có đôi lời động viên, chia sẻ những mất mát mà bà con đang phải gánh chịu sau trận lũ lụt. Đại đức mong rằng bà con nơi đây cố gắng khắc phục, vượt qua khó khăn để dần dần ổn định lại cuộc sống.

Ông Đỗ Thanh Vượt – Chủ tịch xã Sơn Long đã ghi nhận sự quan tâm của Đoàn, và trao tặng bảng: Ghi nhận “Tấm lòng vàng”. Chính quyền xã cũng gửi lời cảm ơn đến chư Tôn đức Tăng, Ni trong đã dành thời gian, vượt đường xa đến động viên tinh thần và hỗ trợ vật chất giúp bà con vượt qua mùa mưa bão.


 Phật Giáo Sông Cầu-BBT(tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *